doctor, patient, clinic-6029164.jpg

คณะกรรมการ PCT โรงพยาบาลควนเนียง ได้ปรับปรุงแนวปฏิบัติการดูแลรักษาผู้ป่วย (CPG) ตามรายโรคมุ่งเน้นของโรงพยาบาล ตามแนวทางมาตรฐานการดูแลรักษาผู้ป่วยในบริบทของโรงพยาบาลควนเนียง เพื่อให้บุคลากร ผู้มีหน้าที่ให้การดูแล รักษาผู้ป่วย ได้ใช้เป็นแนวทางการปฏิบัติ ซึ่งจะส่งผลต่อประสิทธิภาพ คุณภาพในการบริการของโรงพยาบาลต่อไป
คณะกรรมการ PCT โรงพยาบาลควนเนียง ขอขอบคุณ แพทย์ พยาบาล และสหวิชาชีพทุกท่าน ที่ได้ร่วมกันทบทวน ปรับปรุง CPG ฉบับนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า หน่วยงาน และบุคลากร ทุกท่านจะได้รับประโยชน์ และนำข้อปฏิบัติไปใช้ เป็นแนวทางการปฏิบัติในวิชาชีพของตน เพื่อเป้าหมายให้ผู้ป่วยปลอดภัยได้รับการดูแลรักษาอย่างมีคุณภาพ มาตรฐาน

นายแพทย์คณาวุฒิ นิธิกุล

ประธานกรรมการ PCT โรงพยาบาลควนเนียง (1 ตุลาคม 2566)

CPG โรคต่าง ๆ